0862 774 832|Quay về trang chủ VietTimes

Vietnam Airlines dùng tàu bay Boeing 787 chở khách giữa Việt Nam và Đài Loan

Chủ nhật, 2/2/2020| 17:20

VietTimes -- Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết sẽ đảm bảo tuyệt đối công tác vệ sinh tàu bay, phương tiện kỹ thuật.

Theo thông tin từ Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines - Mã CK: HVN), nhằm đáp ứng nhu cầu, hỗ trợ vận chuyển hành khách trở về Việt Nam, hãng sẽ sử dụng tàu bay thân rộng hiện đại Boeing 787-9 thay cho Airbus A321 trên 02 chuyến bay VN570 TP HCM – Đài Bắc và VN571 Đài Bắc – TP HCM ngày 02/02.

So với Airbus A321, Boeing 787-9 có sức tải hành khách lớn hơn đáng kể cùng tiện nghi, trang thiết bị hiện đại vượt trội hơn.

Vietnam Airlines sẽ phối hợp chặt chẽ với nhà chức trách và các đơn vị liên quan để liên tục theo dõi tình hình, kiểm tra, giám sát sức khỏe hành khách, phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp hành khách có dấu hiệu nhiễm bệnh trên chuyến bay và tại sân bay.

Đồng thời, công tác vệ sinh tàu bay, phương tiện kỹ thuật được đảm bảo tuyệt đối.

Trước đó, sáng 2/2, Vietnam Airlines thông báo sẽ khôi phục các chuyến bay thường lệ giữa Việt Nam và Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao từ ngày 2/2/2020 sau khi Cục hàng không cho phép khai thác trở lại để vận chuyến các hành khách đang bị ảnh hưởng tại các sân bay ở Việt Nam, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao.

Được biết, bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) đang có những diễn biến phức tạp tại Trung Quốc - một trong những thị trường lớn của các hãng hàng không Việt Nam./.

Bình luận

    Bình luận từ 5 - 5000 ký tự.Gửi bình luậnĐóng

    Top