Vợ chồng ông chủ Hòa Phát mất gần 1.200 tỷ đồng năm 2015 Cổ phiếu mất giá khiến tài sản chứng khoán của ông Trần Đình Long và bà Vũ Thị Hiền sụt giảm 1.175 tỷ đồng trong vòng 12 tháng qua.
Tài sản của rất nhiều người tăng gấp đôi, gấp ba sau một năm Cách đây một năm, nếu bỏ 1 tỷ để mua cổ phiếu CTD hoặc TMT và "quên" đi thì bây giờ sẽ có 3 tỷ; sẽ thành gần 6 tỷ nếu cổ phiếu HTL.
Ông Phạm Nhật Vượng vẫn giàu nhất Chỉ còn chưa đến 10 ngày nữa là hết năm 2015, theo thống kê của Thanh Niên, Top 10 người giàu nhất trên sàn chứng khoán năm nay đang sở hữu số lượng cổ phiếu (CP) trị giá hơn 44.000 tỉ đồng.
Những đại gia tuổi Mùi giàu nhất sàn chứng khoán Việt Trong danh sách 200 người giàu nhất sàn chứng khoán hiện tại, có 14 người tuổi Mùi, tương ứng chiếm tỷ lệ 7%.