0862 774 832|Quay về trang chủ VietTimes

Elon Musk gọi đùa chó cưng của mình là CEO Twitter mới

Thứ Sáu, 17/2/2023| 17:11

VietTimes – Mới đây, vị tỉ phú gốc Nam Phi - Elon Musk đã đăng một loạt Tweet gọi chú chó cưng Floki của mình là CEO Twitter mới.

Elon Musk gọi đùa chó cưng của mình là CEO Twitter mới

Elon Musk nói đùa rằng ông đã bổ nhiệm chú chó cưng của mình làm CEO mới của Twitter trong một loạt tweet vào tối thứ Ba.

Vị tỷ phú đã đăng một bức ảnh chú chó cưng Shiba Inu của mình - tên là Floki - mặc một chiếc áo len kiểu Steve Jobs khi ngồi sau bàn làm việc và đóng dấu chữ ký chân của mình lên tiêu đề thư Twitter.

"CEO mới của Twitter thật tuyệt vời," Musk viết. "Tốt hơn nhiều so với những người khác".

Một cặp tweet tiếp theo cho thấy Floki đeo một cặp kính trong khi trèo qua bàn làm việc và lướt qua một loạt các thủ tục giấy tờ trên Twitter.

'Nó (Floki) rất giỏi với những con số!' Musk đã viết trong một tweet.

Sau khi bức ảnh xuất hiện, giá Dogecoin tăng 6,6% lên mức 0,086 USD, còn đồng Floki cũng tăng thêm 27% lên 0,00002786 USD.

Dogecoin là tiền số xuất phát từ một trò đùa, được tạo bởi kỹ sư máy tính Billy Markus và chuyên gia marketing Jackson Palmer để phê phán cơn sốt Bitcoin từ năm 2013. Trước đó, Dogecoin đã nhiều lần tăng giá sau khi Elon Musk đăng các Tweet liên quan tới đồng tiền này.

Các dòng tweet hài hước này xuất hiện sau khi ông Musk phát biểu tại hội nghị Hội nghị thượng đỉnh Chính phủ Thế giới ở Dubai rằng một CEO mới sẽ điều hành Twitter và nhiều khả năng sẽ có một người thay thế vào cuối năm 2023.

"Tôi đoán có lẽ vào cuối năm nay sẽ là thời điểm tốt để tìm người khác điều hành công ty", ông nói.

Elon Musk đã trả 44 tỉ USD để hoàn tất thương vụ mua lại Twitter vào năm ngoái. Được biết, nhiều nhà đầu tư đã cảm thấy phẫn nộ khi Musk dành quá nhiều thời gian của mình cho Twitter mà bỏ quên hãng xe điện của ông. Do đó, cổ phiếu của Tesla đã giảm không phanh vào năm trước. Để làm dịu đi tình hình Musk buộc phải nhường ghế CEO Twitter cho người khác.

Forbes ước tính tài sản của Musk khoảng gần 200 tỉ USD. Theo phân tích của Forbes xếp Musk là người giàu thứ hai trên Trái đất, chỉ sau ông trùm thương hiệu xa xỉ người Pháp Bernard Arnault.

Kể từ khi Musk nắm toàn quyền sở hữu Twitter, nền tảng này đã trải qua một loạt thay đổi nhanh chóng. Elon Musk cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi và những lời chỉ trích gay gắt.

Theo Daily Mail

Bình luận

    Bình luận từ 5 - 5000 ký tự.Gửi bình luậnĐóng

    Top